hoctiengtaybannha http://hoctiengtaybannha.bcz.com A BCZ Site Wed, 25 Oct 2017 03:40:24 +0000 en-US hourly 1 Học bổng bán phần khóa học Tiếng Tây Ban Nha http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/25/hoc-bong-ban-phan-khoa-hoc-tieng-tay-ban-nha/ http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/25/hoc-bong-ban-phan-khoa-hoc-tieng-tay-ban-nha/#comments Wed, 25 Oct 2017 03:40:24 +0000 hoctiengtaybannha http://hoctiengtaybannha.bcz.com/?p=24 Continue reading ]]> Tiếng Tây Ban Nha

Là một  ngoại ngữ dễ học và phổ biến thứ tư trên thế giới, với hơn 900 triệu người dùng, và được nói bởi 17% tổng số dân châu Âu;giữ vai trò quan trọng trong các Liên minh và tổ chức quốc tế như  của Liên Hợp Quốc, Khối liên minh Châu Âu, MERCOSUR, và Khối liên minh Thái Bình Dương, tiếng Tây Ban Nha ngày càng được nhiều học sinh, sinh viên, công chức theo học.

>> Xem thêm: tại đây

Hơn thế nữa, trong khi quan hệ hợp tác phát triển song phương Việt Nam – Tây Ban Nha ngày càng được tăng cường và mở rộng về mọi phương diện kinh tế, văn hóa, giáo dục, sở hữu thêm một ngôn ngữ này sẽ là lợi thế để ứng tuyển vào những vị trí công việc có mức lương hấp dẫn.

Với mục đích tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội học tập và nhận chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha theo khung chuẩn châu Âu tại Việt Nam, cũng như góp phần quảng bá ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha đến các bạn sinh viên Việt Nam, GEC và chúng tôi Education thông báo chương trình:

“HỌC BỔNG BÁN PHẦN KHÓA HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA”

Đơn vị đồng tổ chức:Gestion Educativa Consutores – GEC

Thông tin học bổng

- Giá trị học bổng: 1.500.000 VND/ 1 suất.

- Hiệu lực áp dụng học bổng: Từ ngày 06/01/2017 đến 17/02/ 2017.

Điều kiện đăng ký học bổng du học tây ban nha:

- Công dân Việt Nam đang học chính quy tại một trường đại học.

- Điền và đăng ký thông tin theo đúng quy định của Ban tổ chức.

Thời gian nhận đăng ký:

- Ngày chính thức nhận hồ sơ: 01/01/2018

- Kết thúc: 17:00 ngày 17/02/2018

>> Xem thêm: Du học Tây Ban Nha với chi phí hợp lí

Thông tin khóa học:

- 100% giáo viên người Tây Ban Nha giảng dạy cùng trợ giảng Việt Nam.

- Thi và cấp chứng chỉ DELE – Diplomas de Espanol como Lengua Extranjera – bởi học viện ngôn ngữ Cervantes Tây Ban Nha.

- Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

- Lớp học nhỏ (17 học sinh) đảm bảo độ tương tác cao Giáo viên – học viên.

- Địa điểm học: TP.HCM

Nguồn: internet

]]>
http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/25/hoc-bong-ban-phan-khoa-hoc-tieng-tay-ban-nha/feed/ 0
Du học chương trình tiếng tây ban nha http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/24/du-hoc-chuong-trinh-tieng-tay-ban-nha/ http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/24/du-hoc-chuong-trinh-tieng-tay-ban-nha/#comments Tue, 24 Oct 2017 23:16:44 +0000 hoctiengtaybannha http://hoctiengtaybannha.bcz.com/?p=23 Continue reading ]]> Tại sao lựa chọn du học chương trình tiếng Tây Ban Nha ?

Chất lượng quốc tế: Hiện nay, nhu cầu du học Tây Ban Nha của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam ngày càng cao, tuy nhiên, tại Việt Nam, các bạn không có nhiều sự lựa chọn khi những cơ sở đào tạo Tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp và uy tín không nhiều, chứng chỉ không được công nhận chính thức, và không có cơ hội thực hành. Hơn thế, nếu mục đích của các bạn là học để phục vụ cho công việc, lĩnh vực chuyên biệt, các bạn nên học và thi cấp chứng chỉ tại Tây Ban Nha – những chứng chỉ này được công nhận toàn châu Âu và thế giới. Và sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu bạn học ngôn ngữ đó tại nước bản xứ, vừa học,v ừa có môi trường vận dụng.

>> Xem thêm: http://hoctiengtaybannha.vn/bai-viet/dia-chi-hoc-tieng-tay-ban-nha-tai-tphcm.html

Dễ học: Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ dễ học thứ 3 trên thế giới, sau tiếng Anh và Italia, trong khi Trung Quốc và Nhật Bản lại đứng thứ 2 và 3 trong bảng xếp hạng những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Trung bình để đạt trình độ tương đương yêu cầu đầu vào đại học tại Tây Ban Nha, các bạn chỉ mất khoảng 6 tháng để có chứng chỉ DELE B1.

Visa thuận lợi: so với các nước châu Âu khác, chứng chỉ năng lực ngôn ngữ là điều kiện tối thiểu và tiên quyết để được chấp thuận vào một chương trình học, ví dụ: IELTS 4.5 – du học Anh Quốc, IELTS 6.5 – du học Thụy Điển, Tiếng Đức DELF B1 – du học Đức, …, thì bạn không bắt buộc phải có chứng chỉ DELE Tiếng Tây Ban Nha. Các bạn có thể xin Visa sang Tây Ban Nha học tiếng 1 năm. Tất cả các bạn cần là khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản, để trải qua vòng phỏng vấn với Đại sứ quán. Tỷ lệ thành công dành cho hồ sơ Visa học tiếng lên tới 100%.

>> Xem thêm: http://hoctiengtaybannha.net/bai-viet/tai-nguyen-hoc-tieng-tay-ban-nha.html

Tiết kiệm chi phí du học tây ban nha: Hầu hết các trường đại học công lập của Tây Ban Nha ưu tiên tuyển sinh những chương trình từ bậc Đại học, lên Sau Đại học bằng tiếng Tây Ban Nha. Mức học phí cho những chương trình bằng tiếng Anh cao hơn gấp 1,5 lần chương trình học bằng tiếng Tây Ban Nha; hơn thế, các bạn cũng không có nhiều lựa chọn tại các trường công lập, mà phải lựa chọn tại các trường tư, với mức học phí cao từ 8.000 – 12.000 Euro/ năm học.

Đầu vào bắt buộc chương trình Cao đẳng: hệ cao đẳng của Tây Ban Nha chỉ được giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha, các bạn muốn theo học buộc phải có chứng chỉ DELE B1.

Lộ trình học tập hợp lý: Các bạn sinh viên quốc tế thường lựa chọn chương trình tiếng là bước đi đầu tiên cho lộ tình học tập lâu dài của mình tại Tây Ban Nha. Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục với bậc Cao đẳng, Đại học, hoặc sau Đại học. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể tận dụng 1 năm học tiếng để thích nghi với môi trường giáo dục mới, văn hóa mới, tự tin học tập , kết bạn, và sẵ sàng cho những năm học tiếp theo.

Chi phí hợp lý, không giới hạn địa điểm, thời gian khai giảng linh hoạt: Học phí chương trình tiếng dao động từ 1.400 – 6.000 Euro/ 1 năm học, với địa điểm tại tất cả các thành phố của Tây Ban Nha, chương trình chuyên sâu theo mục đích học tập của người học, và khai giảng tất cả các tháng trong năm.

>> Xem thêm: http://tiengtaybannha.com/bai-viet/hoc-tieng-tay-ban-nha-so-cap–phan-1.html

Triển vọng nghề nghiệp: Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoảng 414 triệu người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới. Hơn 500 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai, và 20 triệu sinh viên theo học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ. Tại châu Âu. Thêm vào đó, nhu cầu về nhân lực ngành kinh doanh du lịch, khách sạn, các công ty có vốn đầu tư Tây Ban Nha tại Việt Nam ngày càng nhiều, mở ra một triển vọng việc làm thu nhập cao và ổn định cho các bạn thành thào ngôn ngữ này, không chỉ ở Việt Nam, mà bất kỳ quốc gia châu Âu, hay Mỹ – Latin nào.

Nguồn: internet

]]>
http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/24/du-hoc-chuong-trinh-tieng-tay-ban-nha/feed/ 0
Du học Tây Ban Nha 2018: Trường đại học The University of Santiago (USC) http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/19/du-hoc-tay-ban-nha-2018-truong-dai-hoc-the-university-of-santiago-usc/ http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/19/du-hoc-tay-ban-nha-2018-truong-dai-hoc-the-university-of-santiago-usc/#comments Thu, 19 Oct 2017 07:23:23 +0000 hoctiengtaybannha http://hoctiengtaybannha.bcz.com/?p=22 Continue reading ]]> Bạn mong muốn tìm một môi trường học tập tốt nhất tại Châu Âu? Bạn đang muốn tìm một ngôi trường chất lượng nhất khi du học Tây Ban Nha 2018? Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn trường đại học The University of Santiago (USC) – một trong những trường cổ kính và lâu đời nhất tại Tây Ban Nha. Để giúp bạn chủ động sắp xếp, thực hiện kế hoạch học tập và sinh sống trong thời gian học tập tại đây, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

>> Xem thêm: Hoc tieng Tay Ban Nha

1. Đôi nét về trường đại học The University of Santiago (USC)

The University of Santiago (USC), được thành lập vào năm 1495, là một trong những trường đại học lâu đời nhất thế giới. Các hoạt động giảng dạy và học tập của trường đại học Santiago de Compostela diễn ra tại 2 khu học xá chính: Santiago de Compostela và Lugo đều nằm tại vùng Galicia – phía Tây Bắc của Tây Ban Nha. Học sinh có nhiều sự lựa chọn khi di chuyển từ Madrid đến Santiago, sẽ mất khoảng 4 giờ nếu đi máy bay và 7 giờ nếu học sinh lựa chọn đi tàu hoặc xe bus.

Hiện nay, trường đang có khoảng 35,000 sinh viên. Số lượng giảng viên tại trường là 2.200 người với 355 Giáo sư. Điều đặc biệt khi nhắc tới trường có thư viện với hơn 1 triệu tài liệu, 32.000 tạp chí và 10.000 bản online tạp chí chuyên ngành khác nhau. Thư viện này cũng có 7.000 chỗ ngồi cho sinh viên đọc sách và nghiên cứu.

Mặc dù Santiago nằm ở phía Tây Bắc của Tây Ban Nha nhưng nơi đây là thành phố mở cửa, thân thiện và xanh tươi với 2,2km2 công viên, có các phố cổ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới và tự hào là một trong những thành phố có mức độ an ninh an toàn nhất tại châu Âu.

>> Xem thêm: Hướng dẫn học tiếng Tây ban Nha

2. Lý do bạn nên chọn học tại USC

Đây là một trong những trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha trên mọi phương diện (xét theo tất cả các xếp hạng trong nước và thế giới). Là một điểm thu hút sinh viên và các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới (3000 người mỗi năm).

Là ngôi trường đào tạo toàn diện các lĩnh vực từ khoa học sức khỏe, khoa học nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cho đến kỹ thuật.

Trường đại học Santiago de Compostela có khuôn viên rộng hơn 1 triệu m2 với 82 toà nhà. Các khu vui chơi, cơ sở vật chất kỹ thuật tốt được trang bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy được đầu tư, đổi mới liên tục, đảm bảo chất lượng giáo dục cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao,… cho sinh viên.

Cung cấp tiện nghi hiện đại nhất đến sinh viên để tốt nhất cho việc nghiên cứu và học tập: trường đứng thứ 2 Tây Ban Nha về chỗ ngồi thư viện cho mỗi sinh viên, đứng thứ 4 về phòng trọ cho sinh viên, cơ sở thể thao, cơ sở văn hóa.

Đây là ngôi trường duy nhất trên thế giới sở hữu 3 di sản thế giới do UNESCO chứng nhận, đó là: thành phố Santiago, các bức tường Roman ở Lugo và con đường Saint James.

3. Các chương trình đào tạo tại USC

Đại học Santiago de Compostela luôn có tên trong top 10 trường đại học tốt nhất của Tây Ban Nha. Trường cung cấp hơn 70 loại bằng đại học và 50 khóa học cao học và nhiều lĩnh vực khác nhau:

- Sức khỏe: Đào tạo y tá, Bào chế dược phẩm, Nha khoa…

- Khoa học thực nghiệm: Quang học, Công nghệ thực phẩm, Sinh học, Vật lý, Toán, Hóa học.

- Pháp luật và Khoa học xã hội: Quản trị kinh doanh, Quan hệ lao động, Truyền thông, Kinh tế, Luật, Tâm lí học, Khoa học máy tính,….

- Đào tạo kĩ sư: Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Hóa chất…

- Nhân văn: Lịch sử, Địa lí, Triết học Đức, Triết học cổ điển, Triết học Pháp, Triết học Tây Ban Nha…

- Cấp chứng chỉ văn bằng: An ninh và tội phạm học, quản lí khách sạn….

- Các khóa học tiếng Tây Ban Nha.

Yêu cầu đầu vào:

- Không phải thi đầu vào

- Riêng ngành Dược: phải có bằng B2 tiếng Tây Ban Nha trở lên.

4. Các kì nhập học tại USC

- Kỳ nhập học chính: tháng 9

- Khóa học tiếng TBN: khai giảng hàng tháng.

>> Xem thêm: Làm thế nào để có thể giao tiếp thành thạo tiếng Tây Ban Nha

5. Khám phá thành phố Santiago de Compostela

Thành phố Santiago de Compostela là một thành phố cổ xưa nằm ở tỉnh ACoruna. Là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị nổi bật nhất tại Tây Ban Nha. Tại thành phố này, bạn sẽ không thể bỏ qua những điểm đến sau:

- Nhà thờ chính tòa Santiago de Compostela

- Colegiata de Santa María del Sar có từ thế kỷ 12

- Monasterio de San Martín Pinario với kiến trúc Baroque thế kỷ 16

- Centro Galego de Arte Contemporánea (Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Galician), thiết kế bởi Álvaro Siza Vieira

- Parque de San Domingos de Bonaval, thiết kế lại bởi Eduardo Chillida và Álvaro Siza Vieira

- Thành phố văn hóa Galicia, thiết kế bởi Peter Eisenman

Như vậy với bề dày thành tích trong đào tạo và môi trường học tập quốc tế, trường đại học Santiago de Compostela là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Để biết thêm thông tin về du học Tây Ban Nha 2018, mời bạn liên hệ với Văn phòng tư vấn du học chúng tôi để được tư vấn bạn nhé.

Nguồn: internet

]]>
http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/19/du-hoc-tay-ban-nha-2018-truong-dai-hoc-the-university-of-santiago-usc/feed/ 0
Tại sao chọn Tây Ban Nha làm nơi du học? http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/17/tai-sao-chon-tay-ban-nha-lam-noi-du-hoc/ http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/17/tai-sao-chon-tay-ban-nha-lam-noi-du-hoc/#comments Tue, 17 Oct 2017 10:02:11 +0000 hoctiengtaybannha http://hoctiengtaybannha.bcz.com/?p=21 Continue reading ]]> Với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học Tây Ban Nha và luôn tự hào là 1 trong những văn phòng có tỉ lệ Visa cao nhất. Văn phòng tư vấn du học chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin du học Tây Ban Nha HOT nhất trong năm nay.

- Chi phí du học Tây Ban Nha từ 50tr– 150triệu VNĐ

- Thủ tục visa du học Tây Ban Nha nhanh thuận tiện

- Không yêu cầu chứng chỉ tiếng

- Không cần IELTS

- Cơ hội định cư Châu Âu dễ dàng

- Cơ hội học tập hưởng lương

- Chi phí sinh hoạt khoảng 8triệu vnđ/ tháng

- Cơ hội cho những bạn học cao đẳng học 1 thêm 1 năm chuyển tiếp lấy bằng Đại học

>> Xem thêm: Học tiếng TBN

Hiện nay “Sinh viên tốt nghiệp hệ Cao Đẳng, sinh viên không được phép liên thông lên chương trình ĐH nếu không có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm sau khi ra trường.”

Với chính sách giáo dục của Việt Nam thì lựa chọn Tây Ban Nha tại thời điểm này là hoàn toàn hợp lý.

Thay vì ở VN chờ đợi để được học chuyển tiếp lấy bằng đại học thời gian thì dài mà học phí thì cũng không hề rẻ bạn có thể chọn Tây Ban Nha học luôn 1 năm với mức học phí từ 4000e – 6000e/ năm tương đương khoảng 130tr và cái mà bạn nhận được là tấm bằng có giá trị trên toàn thế giới và là bằng Đại học chính thức của các trường hàng đầu Tây Ban Nha và Anh quốc cấp bằng.

Đặc biệt hơn chúng tôi sẽ chi tiết hơn cho các bạn về chi phí du học cực kì tiết kiệm như bài toán sau: Tính về chi phí, tổng chi phí 1 năm chuyển tiếp tại Cesine là 5990E; sinh hoạt phí trung bình 2500E. Tổng chi phí đi du học 8000-8500E. Sinh viên có cơ hội đi làm thêm với mức lương trung bình 1500-2000E tại đây bên cạnh việc làm thêm part time tùy theo nguyện vọng và khả năng của học sinh. Vậy trung bình sinh viên phải chi trả từ 6000-7000E tổng cho 1 năm học lấy bằng ĐH tại Cesine tương ứng với 133.8 triệu.

>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha thế nào cho hiệu quả

Đặc biệt những sinh viên chưa đủ đầu vào tiếng Anh có cơ hội được học bổng 100% học khóa tiếng Anh khi vào học tại trường.

Điểm khác biệt khi học tại Cesine là môi trường sinh viên quốc tế đến chủ yếu từ các quốc gia Châu Âu như Anh, Đức, Pháp, và một số đến từ Mỹ, Canada. Ngoài ra, các chương trình được dạy bằng tiếng anh 100% hoặc tiếng Tây- sinh viên có sự lựa chọn đa dạng. Trường chuyên đào tạo những sinh viên mong muốn học chuyển tiếp từ CĐ hoặc năm 3 ĐH từ các quốc gia khác tại Tại Tây Ban Nha để lấy bằng trong thời gian sớm nhất và trong quá tình học; sinh viên được đi làm tại các tập đoàn hàng đầu của Tại Tây Ban Nha tại Satander nhận lương.

Tại Tây Ban Nha: giống bất kì hệ thống giáo dục các nước EU nào khác; trường Tây Ban Nha Đào tạo bậc nghề; đại học; thạc sỹ và lên đến tiến sỹ. Chính phủ hỗ trợ học phí cho các trường khối công và khối tư thục được khuyến khích thu phí thấp của sinh viên. Với việc quản lý từ trên xuống dưới và qui củ cũng như truyền thống đào tạo lâu đời; Quốc gia Nam Âu này chiếm 3 trong 10 trường đào tạo kinh doanh hàng đầu thế giới theo hướng ứng dụng; ngoài ra trong lĩnh vực nghiên cứu;

>> Xem thêm: 15 bài hát và 14 bộ phim nổi tiếng của Tây Ban Nha

Tại Tây Ban Nha cũng lọt vào xếp hạng quốc gia có tỉ lệ trường ĐH cổ điển; giàu truyền thống và good academic quality hàng đầu thế giới như ĐH tổng hợp Madrid; ĐH Tự động hóa Barcelona; ĐH Salamanca với gần 1000 năm tuổi… Không thể không nhắc đến hệ thống trường ứng dụng khiến hệ thống giáo dục Tại Tây Ban Nha thêm hoàn thiện và được đánh giá cao như ĐH UCAM, ĐH Cesine, Eserp Business School; CENP; EAE, …. Tất cả tạo nên một bức tranh tổng thế và toàn diện cho một nền giáo dục tiên tiến.

Nguồn: internet

]]>
http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/17/tai-sao-chon-tay-ban-nha-lam-noi-du-hoc/feed/ 0
Những lợi thế khi học tập tại Tây Ban Nha http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/16/nhung-loi-the-khi-hoc-tap-tai-tay-ban-nha/ http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/16/nhung-loi-the-khi-hoc-tap-tai-tay-ban-nha/#comments Mon, 16 Oct 2017 18:26:06 +0000 hoctiengtaybannha http://hoctiengtaybannha.bcz.com/?p=20 Continue reading ]]> Tại Việt Nam hiện tại các bạn sinh viên Đại học đôi khi tốt nghiệp ra trường với tấm bằng khá, giỏi nhưng vẫn không tìm cho mình được công việc ưng ý, hay có những bạn vẫn trong tình trạng thất nghiệp. Vậy lý do tại sao các bạn thất nghiệp. Nhiều ý kiến cho rằng đôi khi tại Việt Nam mình học quá nhiều lý thuyết và ko được trải nghiệm thực tế nên các bạn mới ra trường hầu hết vẫn phải qua các lớp đào tạo mới có thể nắm bắt được công việc nhưng không phải ai cũng được đào tạo như vậy nên tình trạng thất nghiệp và không có việc làm là tình hình chung.

>> Xem thêm: https://hoctiengtaybannha.com

Nhắc đến du học tại các nước châu Âu, hẳn các bậc phụ huynh hay học sinh/ sinh viên đều nghĩ phải bỏ ra 1 khoản tiền khá lớn: vài trăm triệu đồng mỗi năm. Hầu hết các trường đều có những chính sách học bổng ưu tiên sinh viên quốc tế. Nếu bạn vượt qua một kì thi đầu vào nhỏ, chi phí du học chỉ ở ngưỡng : 2.860E đến 5.000E. Sinh viên khi nhập học chỉ phải đóng 1 khoản nhỏ bao gồm phí cơ sở vật chất. Đây cũng là quốc gia được mệnh danh là đất nước cho học phí dễ chịu nhất tại châu Âu.

1. Cơ hội việc làm và định cư cao hơn

Visa sinh viên là một trong những diện thuộc dối tượng được ưu tiên định cư. Bạn có thể xin giấy phép làm việc và tiếp tục làm xin định cư. Lưu ý, khi bạn xin được công việc ổn định thì có thể visa du học thành visa định cư. Tại Tây Ban Nha, chỉ cần sở hữu một căn hộ nhỏ là bạn có thể đi đăng kí xin làm thủ tục định cư.

Với những trường hợp sinh viên muốn làm việc tại Việt Nam, mức lương dành cho công việc sử dụng tiếng Tây Ban Nha cũng cao hơn hẳn so với những tiếng khác.

>> Xem thêm: 7 mẹo giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp tốt

2. Các ngành học đa dạng, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các chương trình học tại Tây Ban Nha đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, và tham chiếu chung của châu Âu (EHES). Trong đó, các ngành học sau được đánh giá cao như: du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông… Các ngành này đều được giảng dạy kết hợp với thực hành ở bất kì trường công hay trường tư, do đó, các ngành học đều mang tính ứng dụng cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cũng được khuyến khích ở lại làm việc để đóng góp ngay tại đất nước của họ.

Đặc biệt, trước khi du học, sinh viên được tạo điều kiện 1 năm học tiếng. Sau khi đạt yêu cầu, sinh viên được tuyển thẳng vào một số trường đại học. Đây là một trong những điều kiện vô cùng thuận lợi giúp sinh viên quốc tế không phải cạnh tranh với sinh viên bản địa.

>> Xem thêm: Các trang web giúp học tiếng Tây Ban Nha tốt hơn

3. Nâng cao ngoại ngữ kết hợp tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha

Bên cạnh ngôn ngữ bản địa là tiếng Tây Ban Nha, xứ sở bò tót cũng tạo điều kiện co sinh viên quốc tế bằng việc thiết kế những chương trình, bài giảng dành cho du học sinh bằng tiếng Anh. Vì thế, bạn cũng không cần lo lắng do chưa đủ trình độ ngoại ngữ B2 Tây Ban Nha nếu muốn du học. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 sau tiếng Anh và là ngôn ngữ chính thức của nhiều tổ chức như Liên minh châu Âu, UNESCO, GATT, MERCOSUR… Do đó, bạn cũng sẽ có nhiêu cơ hội tiếp cận các thị trường lao động như Mỹ, Châu Mỹ La Tinh chứ không chỉ giới hạn tại Việt Nam hay Tây Ban Nha.

Nguồn: internet

]]>
http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/16/nhung-loi-the-khi-hoc-tap-tai-tay-ban-nha/feed/ 0
Tuyển sinh du học Tây Ban Nha 2017 http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/16/tuyen-sinh-du-hoc-tay-ban-nha-2017/ http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/16/tuyen-sinh-du-hoc-tay-ban-nha-2017/#comments Mon, 16 Oct 2017 16:35:03 +0000 hoctiengtaybannha http://hoctiengtaybannha.bcz.com/?p=14 Continue reading ]]> Nổi tiếng với chính sách ưu đãi giáo dục, miễn đến 90% học phí, chi phí thấp, được cấp visa Schengen tự do đi lại 26 nước khối châu Âu, được phép đi làm thêm,… Tây Ban Nha ngày nay đang là điểm đến du học “hot” nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Với kinh nghiệm làm hồ sơ du học Tây Ban Nha thành công cho hàng trăm bạn trẻ Việt Nam,chúng tôi đã trở thành đối tác quan trọng với tất cả các trường đại học, cao đẳng, học viện,… tại Tây Ban Nha. Để đáp ứng nhu cầu du học Tây Ban Nha ngày càng gia tăng, Văn phòng tư vấn du họcchúng tôi thông báo chương trình tuyển sinh du học Tây Ban Nha 2017 mới nhất.

>> Xem thêm: Hoc tieng Tay Ban Nha

Đối tượng:

- Học sinh, sinh viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam

- Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên

- Ngoại ngữ: tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha

- Với chương trình đào tạo tiếng Anh, yêu cầu IELTS 6.0 trở lên

- Với chương trình đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha, nếu các bạn biết tiếng Tây Ban Nha là một lợi thế. Nếu chưa biết tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ được chúng tôi đào tạo.

- Bằng cấp: Tốt nghiệp THPT trở lên

- GPA: 6.0 trở lên.

>> Xem thêm: 15 lí do bạn nên học tiếng Tây Ban Nha

Chương trình đào tạo

1. Chương trình đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha

2. Chương trình học tiếng 1 năm sau đó vào CĐ nghề, ĐH hoặc thạc sỹ

3. Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh hệ ĐH và thạc sỹ

4. Chương trình chuyển tiếp năm 3 hoặc năm cuối lấy bằng cử nhân tại Tây ban Nha

Một số trường tiêu biểu tại Tây Ban Nha

Tại Madrid: là thành phố lớn nhất Tây Ban Nha

- Complutense University of Madrid (Ucm)

- Carlos III University

- Autonoma University of Madrid

- Politecnica Univeristy of Madrid

- Rey Juan Carlos University of Madrid

- University of Alcala de Henares

>> Xem thêm: Tài liệu bổ ích dành cho người học tiếng Tây Ban Nha

Tại Barcelona: thành phố lớn thứ 2 ở Tây Ban Nha

- Autonomous University of Barcelona (UAB)

- University of Barcelona

Tại Zararoza: thành phố lớn thứ 4 của Tây Ban Nha

- Đại học Zaragoza (Unizar) nằm ở Zararoza

Tại Murcia: thành phố nằm trong top 7 thành phố lớn nhất Tây Ban Nha

- University

Nguồn: internet

]]>
http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/16/tuyen-sinh-du-hoc-tay-ban-nha-2017/feed/ 0
Hoi – Dap du hoc Tay Ban Nha http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/14/hoi-dap-du-hoc-tay-ban-nha/ http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/14/hoi-dap-du-hoc-tay-ban-nha/#comments Sat, 14 Oct 2017 17:48:55 +0000 hoctiengtaybannha http://hoctiengtaybannha.bcz.com/?p=13 Continue reading ]]> Dưới đây là một số câu hỏi điển hình của các bạn muốn theo học chương trình Tây Ban Nha.

Hỏi: Bằng cấp khi du học Tây Ban Nha có được đảm bảo không?

Đáp: Như các bạn đã biết, du học Tây Ban Nha với học phí và sinh hoạt phí thấp hơn nhiều quốc gia trong khối Châu Âu và trên thế giới vì được chính phủ bảo trợ đến 70% học phí. Chất lượng giáo dục tốt, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Các khóa học linh hoạt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha hoặc cả 2 thứ tiếng. Tỷ lệ visa cao, thủ tục chứng minh tài chính khá đơn giản. Được phép đi làm thêm trong thời gian học tối đa 20 giờ/ tuần và toàn thời gian trong các kì nghỉ lễ. Thời gian học thạc sỹ khá ngắn chỉ mất 1 năm. Nhiều cơ hội thực tập hưởng lương trong quá trình học.

>> Xem thêm: Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Tp.HCM

Hỏi: Chi phí ăn học ở Tây Ban Nha như thế nào?

Đáp: Phí nhà ở dạng homestay ở Tây Ban Nha dao động từ 400 – 700 EUR/ tháng tùy thành phố đã bao gồm tiền nhà, tiền ăn (thông thường là 2 bữa). Phí nhà ở thuê ngoài: dao động từ 150 – 300 EUR/ tháng tùy thành phố. Tiền ăn hàng tháng: 70 – 90 EUR/ tháng (trong trường hợp tự đi chợ nấu nướng). Tổng sinh hoạt phí 1 năm dao động từ 4,000 – 7,000 EUR/ năm. Chi phí sinh hoạt có thể cao hơn tại các thành phố lớn và cũng tùy vào mỗi cá nhân).

Hỏi : Phần trăm đạt visa Tây Ban Nha?

Đáp: Hầu hết đất nước Tây Ban Nha đang có chính sách mở cửa cho du học sinh theo học, do vậy các bạn có học lực khá, gia đình có sổ tiết kiệm từ 300-500 triệu và chứng minh thu nhập thường xuyên hàng tháng của người bảo trợ là 30 triệu/tháng, tiếng anh hoặc Tây Ban nha (nếu có sẽ là điểm cộng cho hồ sơ của bạn) thì sẽ rất dễ dàng cho việc du học Tây Ban Nha.

Hỏi : Việc làm thêm ở Tây Ban Nha có phong phú không?

Đáp: Tuỳ thuộc vào từng nhu cầu của du học sinh và nhu cầu thành phố du học. Du học sinh có thể xin làm việc tại phòng Marketing hoặc phòng admission của trường, hoặc phục vụ quán ăn, nhà hàng, quầy bar, làm nhân viên thu ngân, nhân viên siêu thị, nhân viên lễ tân, khách sạn, nhân viên làm móng tại các cửa hàng Nail, làm việc tại các nông trại hoặc Aupair tại các gia đình người bản xứ. Thu nhập trung bình dao động từ 5 – 7 EUR/ giờ tùy từng công việc và tùy vào thời điểm.

>> Xem thêm: Những phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả nhất hiện nay

Hỏi : Cách xin học bổng vào các chương trình Cao đẳng, Đại học, Cao học ở Tây Ban Nha?

Đáp: Tuỳ từng trường và từng năm học,các trường sẽ có ngân sách học bổng khác nhau, thông thường trường sẽ đưa ra các chỉ tiêu dựa vào các hồ sơ học sinh và lựa chọn tư cao xuống thấp. Tuy nhiên chúng tôi luôn khuyên các bạn luôn giữ điểm trung bình cao, học lực, hạnh kiểm tốt và tích luỹ thêm các chứng chỉ tình nguyện cũng như các chứng chỉ kỹ năng khác. Đó cũng sẽ là điểm cộng rất lớn cho các bạn khi xin học bổng du học.

Chia sẻ của bạn du học sinh – học bổng du học trường UCAM.

Giới thiệu về : bạn Đỗ Trần Nam, du học sinh được học bổng cao học Tây Ban Nha, sau khi tốt nghiệp 2012 em có làm việc tại các tổ chức Phi chính phủ, sau đó em apply học bổng Human Right, chương trình học bằng tiếng Anh ở Tây Ban Nha qua AMEC. Hiện tại em đang mở rộng các công ty đào tạo liên kết Tiếng Anh ở Vinh và Thanh Hoá, và phiên dịch cho tổ chức phát triển Hà Lan ở Vinh.

Hỏi: Cuộc sống và học tập của em ở Tây Ban Nha như thế nào?

Đáp: Em rất thích cuộc sống ở Tây Ban Nha vì khí hậu, đồ ăn và con người ở đó. Em ở Mucia, do vậy khí hậu rất ôn hoà, từ 18oC đến 25oC, khí hậu khô ráo, ít mưa nên rất dễ chịu với em. Còn về thức ăn thì rất rẻ, hoa quả phong phú, em béo lên rất nhiều trong thời gian đi du học. Người Tây Ban Nha rất cởi mở, em thường xuyên ăn uống và nói chuyện với họ thường ngày. Em học ở trường UCAM, điều kiện học tốt, nhiều sách ở thư viện, đặc biệt là sách tiếng Anh, và không khí trang nghiêm trong thư viện giúp em rất nhiều trong việc học hành.

Ở Mucia đi du lịch cũng khá dễ, từ sân bay quốc tế em có thể bay thẳng đến các nước khác để du lịch.

Hỏi : em có làm thêm ở Tây Ban Nha trong thời gian du học không?

Đáp: Em không đi làm thêm vì em muốn tập trung thời gian vào học tập vì em chỉ học Thạc sĩ 1 năm.

>> Xem thêm: Những website giúp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Hỏi: Ở nước em có nhiều học sinh quốc tế không?

Lớp em có 19 bạn nhưng có tận 16 quốc gia khác nhau, em chơi hoà đồng với các bạn, nhưng em hay đi du lịch với một bạn người Philippine, có thể do phù hợp với sở thích của nhau. Khoá học của em chỉ có mỗi em là người Việt Nam.

Hỏi: Các bạn cùng lớp em có đi làm thêm không?

Em không thấy mọi người đi làm thêm chỉ có duy nhất một bạn được trường giữ lại giảng day. Vì chúng em có 1 năm học nên chúng em hầu hết tập trung vào việc học và tranh thủ đi du lịch các nước lân cận.

Nguồn: internet

]]>
http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/14/hoi-dap-du-hoc-tay-ban-nha/feed/ 0
Du hoc Tay Ban Nha voi 10 li do hap dan ban http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/12/du-hoc-tay-ban-nha-voi-10-li-do-hap-dan-ban/ http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/12/du-hoc-tay-ban-nha-voi-10-li-do-hap-dan-ban/#comments Thu, 12 Oct 2017 17:39:39 +0000 hoctiengtaybannha http://hoctiengtaybannha.bcz.com/?p=12 Continue reading ]]> Trường Đại học Quốc tế Catalunya còn có tên tiếng Anh là International University of Catalonia và tên gọi chính thức trong tiếng Catalan là Universitat Internacional de Catalunya, và là Universidad Internacional de Cataluña trong tiếng Tây Ban Nha, viết tắt là UIC. Đây là một trong những ngôi trường đại học nổi tiếng ở xứ Catalonia, tọa lạc tại địa chỉ Carrer Inmaculada, 22, 08017 Barcelona, vùng Catalonia, Tây Ban Nha.

Tọa lạc tại một thành phố xinh đẹp, năng động và lừng danh thế giới như Barcelona của Tây Ban Nha UIC càng có sức cuốn hút hơn với sinh viên quốc tế có mong muốn và ý định du học ở Tây Ban Nha. UIC là một môi trường học tập vô cùng năng động, được nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau “chọn mặt gửi vàng”.

>> xem thêm: www.hoctiengtaybannha.com

UIC được thành lập từ tháng 10 năm 1997 và là một ngôi trường tư thục có chất lượng đào tạo tuyệt vời trong số ít những ngôi trường đại học tư thục ở Tây Ban Nha. UIC hiện có hai khuôn viên chính ở Barcelona và San Cugat del Vallés, tổng số sinh viên theo học tại trường hiện nay lên tới 6000 sinh viên. Bước chân vào thăm trường bạn sẽ vô cùng thích thú và hài lòng bởi cơ sở vật chất, kỹ thuật đầu tư phục vụ cho việc giảng dạy và thực hành nghiên cứu, học tập vô cùng đầy đủ và hiện đại. Hệ thống các phòng thí nghiệm, các phòng thực hành của tất cả các khoa khác nhau trong trường đều được bố trí những thiết bị học tập hiện đại, mang tính ứng dụng cao phục vụ tối ưu công việc nghiên cứu, học tập của sinh viên.

Hiện nay UIC gồm có các khoa đào tạo các chuyên ngành chính sau:

Khoa Khoa học Kinh tế và Xã hội

Khoa Khoa học Y tế và Sức khỏe

Khoa Nha

Khoa Luật

Khoa Khoa học Truyền thông

Khoa Nhân Văn và Văn hóa học

Khoa Sư phạm/ giáo dục

1. Liên kết lớp học với công ty

Đào tạo mang tính liên hệ với công việc ngay từ đầu.

Hơn 800 hợp đồng hợp tác việc làmvới các công ty.

Hơn 80Chương trình đào tạo chuyên môn hóa.

Thường xuyên có các hội nghị và hội thảo với các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực.

2. Tỷ lệ 88.75% có việc làm

Theo báo cáo tại Catalan, 88.75% sinh viên hoàn thành chương trình học của UIC có việc làm.

Khuyến khích tinh thần kinh doanh.

Tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên và khuyết khích sinh viên tự tạo chiến lược cho nghề nghiệp của mình.

Cộng đồng cựu sinh viên rộng lớn.

3. Tiếp cận quốc tế: Sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia

Có các lớp đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành cho từng lĩnh vực.

Nhiều môn học giảng dạy bằng Tiếng Anh..

240 hợp tác với nhiều trường đại học trên thế giới..

Trao đổi ngôn ngữ giữa sinh viên từ các quốc gia khác nhau.

>> xem thêm: http://tiengtaybannha.com/bai-viet/giao-trinh-hoc-tieng-tay-ban-nha.html

4. Tập trung vào cá nhân

Mỗi sinh viên sẽ có giám sát hỗ trợ trong quá trình học tập

Được thúc đẩy phát triển các kỹ năng cá nhân, đặc biệt liên quan đến công việc.

Các hoạt động hợp tác

5. Giảng viên

Tỷ lệ cao: 11 Sinh viên/giảng viên

Đạo tạo tập trung vào việc hiểu và thực hành.

Sinh viên tham gia nghiên cứu cùng các giáo sư.

6.Giảng dạy chất lượng tốt

100% đạt chuẩn Chương trình đánh giá hiệu suất giảng dạy.

Chương trình bao gồm phần học thuật dành riêng cho giảng dạy và nghiên cứu, và phần thực tiễn từ các chuyên gia có uy tín từ các lĩnh vực khác nhau

Có nhiều nghiên cứu để nâng cao chất lượng dạy.

7. Cơ sở vật chất hiện đại

2 campus, thư viện lớn, phòng thí nghiệm, phòng mô phỏng y tế, phòng truyền hình, hội trường 300 người, phòng học 15-30 người…

>> xem thêm: http://tiengtaybannha.com/bai-viet/phai-mat-bao-lau-de-hoc-tieng-tay-ban-nha.html

8. Đời sống đại học

Thi đấu thể thao(bóng đá, bóng rổ, bóng bầu dục, vv).
Hoạt động tình nguyện dựa trên tinh thần đoàn kết.
Hoạt động văn hóa( nhà hát, giải tranh luận, phòng nhạc, triển lãm, các buổi hòa nhạc, hội nghị, vv).

9. Tài trợ

100 suất cho HS hàng đầu trong kỳ thi tuyển sinh quốc gia của TBN
Miễn phí 1 năm học cho thủ khoa
Các Thỏa thuận về tài chínhcho sinh viên với ngân hang
Chương trình Học bổng

10. Giá trị cốt lõi

Đặt con người tại trung tâm
Cam kết xã hội
Sự chuyên nghiệp và uy tín
Những giá trị này được thúc đẩy thông qua các ngành học như nhân học, đạo đức, tư tưởng phổ quát, đạo đức nghề nghiệp, và các hoạt động học tập dựa trên sự đoàn kết, trại hè…

Nguồn: internet

]]>
http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/12/du-hoc-tay-ban-nha-voi-10-li-do-hap-dan-ban/feed/ 0
Tiếng Tây Ban Nha, học thế nào? http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/11/tieng-tay-ban-nha-hoc-the-nao/ http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/11/tieng-tay-ban-nha-hoc-the-nao/#comments Wed, 11 Oct 2017 18:23:58 +0000 hoctiengtaybannha http://hoctiengtaybannha.bcz.com/?p=11 Continue reading ]]> Nằm trong hệ ngôn ngữ La tinh, tiếng Tây Ban Nha được xem là dễ hơn so với tiếng Pháp, Đức và Thụy Điển.

Về cách đọc, tiếng Tây Ban Nha khá đơn giản, có thể nói là viết thế nào đọc thế ấy. Cách phát âm thì như tiếng Việt của mình. Ví dụ: A(a), B(b), C(ce),Ch, D(de), E(e), F(efe), G(ge), H(hache)…

DN_Global_Hoc_Tieng_TBN_Du_Hoc

>> Xem thêm: Tài liệu hỗ trợ học tiếng Tây Ban Nha

Đặc trưng của tiếng Tây Ban Nha là chữ “r” trong một vài trường hợp phát âm với độ rung mạnh “rrrr”, điều này đòi hỏi các bạn phải có quá trình luyện tập kỹ càng.

Trong tiếng Tây Ban Nha, có khá nhiều từ vựng na ná như tiếng Anh, nếu đã từng học qua tiếng Anh rồi, bạn có thể đoán nghĩa của chúng mà không cần dùng đến từ điển. Ví dụ: historia – history, patata – potato, cultura – culture, tomate – tomato, clima – climate…

>> Xem thêm: Bí quyết học tiếng Tây ban Nha cấp tốc

Riêng ngữ pháp Tây Ban Nha thì rắc rối hơn tiếng Anh một chút, tuy nhiên, điểm đặc biệt trong cách sử dụng ngữ pháp Tây Ban Nha là chủ ngữ thường lược bỏ trong câu. Khi sử dụng, cả nói và viết, người ta chú trọng nhiều đến các động từ và chỉ quan tâm đến động từ của câu. Mỗi chủ ngữ tương đương với một động từ được chia.

Nguồn: internet

]]>
http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/11/tieng-tay-ban-nha-hoc-the-nao/feed/ 0
Tim hieu cach chao hoi trong tieng Tay Ban Nha http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/09/tim-hieu-cach-chao-hoi-trong-tieng-tay-ban-nha/ http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/09/tim-hieu-cach-chao-hoi-trong-tieng-tay-ban-nha/#comments Mon, 09 Oct 2017 18:38:47 +0000 hoctiengtaybannha http://hoctiengtaybannha.bcz.com/?p=10 Continue reading ]]> Bắt đầu học một ngoại ngữ, điều đầu tiên chúng ta sẽ học đó là cách chào hỏi và hỏi thăm sức khoẻ mọi người. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách chào hỏi trong tiếng Tây Ban Nha. Trung tâm du học họ sẽ giới thiệu cho các bạn các cách chào hỏi đơn giản nhất bằng tiếng Tây Ban Nha.

* Đăng Ký Tư Vấn Du Học Tây Ban Nha 2018

Cách chào đơn giản nhất trong tiếng Castellano đó là “HOLA” (ô là)

Cũng giống như trong những ngôn ngữ khác, tiếng Tây Ban Nha cũng có cách chào theo buổi.

>> XEM THÊM: http://tiengtaybannha.com/bai-viet/hoc-tieng-tay-ban-nha-truc-tuyen-tai-nha.html

Vào buổi sáng (từ 5 giờ sáng đến 12 giờ trưa) chúng ta sẽ chào là “Buenos días” (buê nốt´s đí át´s)

Chào buổi chiều (từ 12 giờ trưa đến 19 giờ) chúng ta sẽ chào là “Buenas tardes” (buê nát´s ta´r đệt´s)

Chào buổi tối và chúc ngủ ngon (từ 19 giờ đến nửa đêm) chúng ta sẽ nói là “Buenas noches” (buê nát´s nô chệt´s)

Để tạm biệt, các bạn hãy nói “ADIÓS” (à đì ốt´s)

Thật đơn giản phải không nào? Vậy nếu muốn hỏi “bạn có khoẻ không?” trong tiếng Tây Ban Nha thì sao nhỉ? Các bạn cũng tiếp tục theo dõi bài học nhé!

Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cũng không quá khó, có rất nhiều cách hỏi thăm sức khoẻ. Thông thường, chúng ta sẽ hỏi là “¿Qué tal?” (Kế tan´l). Tuy nhiên câu hỏi này chỉ đơn giản là thu hút sự chú ý. Một cách hỏi khác để thể hiện sự quan tâm của bạn với người nghe.

Nếu người đó bằng tuổi hoặc thân thiết với bạn, hãy nói “¿Cómo estás?” (cố mô ét´s tát´s) hoặc “¿Cómo te va?” (cố mô tê ba).

Nếu người đó lớn tuổi, những người đảm nhận vị trí cao trong xã hội, hãy sử dụng câu hỏi “¿Cómo está?” (cố mô ét´s tá).

>> XEM THÊM: http://tiengtaybannha.com/chi-tiet/8-blog-hoc-tieng-tay-ban-nha-hieu-qua.html

Ở những nước Mỹ Latinh, ngoài những câu hỏi trên, mọi người cũng sẽ hỏi “¿Cómo andas/ anda?” (cố mô an đạt´s/ đạt).

Để trả lời câu hỏi bạn khoẻ không, hãy sử dụng mẫu câu:

Ví dụ: Tôi khoẻ, cảm ơn bạn. Còn bạn thì sao?

Estoy bien, gracias. ¿Y tú?

Dưới đây là bảng tóm tắt cách chào và hỏi thăm sức khoẻ. Các bạn hãy cùng đọc lại nhé!

Nguồn: internet

]]>
http://hoctiengtaybannha.bcz.com/2017/10/09/tim-hieu-cach-chao-hoi-trong-tieng-tay-ban-nha/feed/ 0